เชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพของเรา

ท็อป เคมิคอลส์
ประเทศไทย
เกี่ยวกับเราข่าวและกิจกรรม

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ท็อป เคมิคอลส์ ประเทศไทย

เชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพของเรา

ท็อป เคมิคอลส์ ประเทศไทย

บริษัท ท็อป เคมิคอลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นโรงงานผลิตแห่งแรกในต่างประเทศ ตั้งอยู่ในโครงการบางกอกฟรีเทรดโซน อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ บริษัทได้นำวัตถุดิบมาจากโรงงานผลิตของบริษัทที่ประเทศจีน และบริษัทได้จัดส่งวิศวกรที่ทำงานกับบริษัทมานานเกือบ 20 ปี มาประจำที่โรงงานในประเทศไทย ซึ่งวิศวกรเหล่านี้รู้จักผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นอย่างดีและสามารถออกแบบสูตรให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าทุกรายและทุกโครงการได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ท็อป เคมิคอลส์

ผลิตภัณฑ์

บริษัท ท็อป เคมิคอลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งเน้นไปที่สารผสมเพิ่มสำหรับซีเมนต์ คอนกรีต ปูน ยิปซัม และสิ่งทอ นอกจากนี้เรายังผลิตและจัดหาสารวัตถุดิบ เช่น โซเดียมแนฟทาลีนซัลโฟเนต โพลีคาร์บอกซิเลต โซเดียมกลูโคเนต ส่งออกไปประเทศต่างๆ มากกว่า 20 ประเทศ มุ่งหวังที่จะพัฒนาและเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าของเรา

สารวัตถุดิบ

ทีมงานมุ่งมั่นที่จะบริการการผลิตและจัดหาสารวัตถุดิบทุกชนิดสำหรับซีเมนต์ คอนกรีต ปูน ยิปซัม และสิ่งทอ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

สารผสมเพิ่ม

เรามีผลิตภัณฑ์สารผสมเพิ่มทุกชนิดสำหรับซีเมนต์ คอนกรีต ปูน ยิปซัม และสิ่งทอ นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญของเรายังสามารถปรับสูตรเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าเป็นพิเศษได้อีกด้วย

ติดต่อเรา

บริษัท ท็อป เคมิคอลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
55/46 หมู่15 บางเสาธง
สมุทรปราการ 10570
โทร : 0 2170 7418-9
แฟกซ์ : 0 2170 7419
มือถือ : 06 5932 1231
Line ID : 0659321231
ding@topchemicals.co.th